Tiếng Việt   English
[PQM 4.1] Câu cá - Lặn ngắm san hô (4 ngày 3 đêm - có đi câu)
Giá: Liên hệ
Đến Phú Quốc, dù trên bờ hay dưới biển, mỗi khoảnh khắc đều là những giây phút đáng nhớ. Sau những giờ đắm mình với biển xanh, cát trắng, thăm thú đây đó trên đảo, không gì thích thú hơn lên thuyền ra khơi buông câu như một ngư dân bản địa.
[PQM 4.0] Thiên đường nghỉ dưỡng (4 ngày 3 đêm - không đi câu)
Giá: Liên hệ
Với Phú Quốc, ai chưa có dịp tới thăm thì luôn nặng lòng ao ước. Ai đã mai mắn tới đây một lần, hẳn vẫn muốn có dịp trở lại để tận hưởng nhiều hơn cái thú vị, cái đẹp của nơi này! rừng, suối, núi non, những di tích, danh lam thắng cảnh, những bãi biển dài với cát trắng và làn nước trong xanh...đậm nét hoang sơ đã tạo nên một Phú Quốc làm say đắm lòng người.
[PQM 2.0] Thắng cảnh Phú Quốc (2 ngày 1 đêm - không đi câu)
Giá: Liên hệ
Trên bờ hay dưới biển, mỗi khoảnh khắc đều là những giây phút đáng nhớ. Hành trình bao gồm khám phá Đông đảo với làng chài cổ Hàm Ninh, suối Tranh thơ mộng và phía Nam đảo Phú Quốc, nơi có những bãi biển đẹp thu hút lòng người như bãi Trường, bãi Sao, bãi Khem, Giếng Ngự
[PQM 3.0] Thắng cảnh Phú Quốc (3 ngày 2 đêm - không đi câu)
Giá: Liên hệ
Hiếm nơi nào có đầy đủ biển, hồ , sông, suối, đồi núi, đồng bằng, rừng rậm, …như Phú Quốc. Nếu nói rằng: “Phú Quốc chính là hình ảnh của một đất nước Việt Nam thu nhỏ” thật không quá lời.
[PQM 3.1] Câu cá - Lặn ngắm san hô (3 ngày 2 đêm- Câu phía Nam Đảo)
Giá: Liên hệ
Quý khách sẽ được đón tiếp bằng sự hiếu khách chân thành đặc trưng của người dân Phú Quốc. Được du ngoạn, tham gia câu cá trên biển, ngắm san hô và khám phá thế giới đại dương của biển Phú Quốc...
[PQM 3.2] Câu cá - Lặn ngắm san hô (3 ngày 2 đêm - Câu phía Bắc đảo)
Giá: Liên hệ
Phú Quốc thuộc khu vực có trữ lượng hải sản lớn nhất thế giới. Sau những giờ đắm mình với biển xanh, cát trắng, thăm thú đây đó trên đảo, không gì thích thú hơn lên thuyền ra khơi buông câu như một ngư dân bản địa.
[PQM 2.1] Câu cá – Lặn ngắm san hô (2 ngày 1 đêm - Có đi câu)
Giá: Liên hệ
Phú Quốc quyến rũ du khách trong nước và nước ngoài bởi cuộc sống ở đây thanh bình, thư giãn, an toàn hiếm có. Phú Quốc cũng là thiên đường du lịch biển, nơi sở hữu nhũng bãi biển đẹp, hoang sơ bậc nhất Việt Nam.
Tour mới
Tham quan Nam Đảo
Thời gian: 1 ngày -  đêm
Tham quan Bắc đảo
Thời gian: 1 ngày -  đêm
Tìm kiếm
Từ khóa
Tìm theo thể loại
Đến Phú Quốc cần biết
Hỗ trợ trực tuyến