Tiếng Việt   English
Tham quan Đông đảo
Mã tour: PQMDL.6
Khởi hành:
Hành trình:
Thời gian: 1 ngày -  đêm
Giá: Liên hệ
Chi tiết chương trình
Từ trung tâm thị trấn Dương Đông đi sang hướng Đông của đảo Phú Quốc chúng ta sẽ bắt gặp một cảnh quan mà thiên nhiên hào phóng đã ban tặng đó là dãy núi Hàm Ninh nằm án ngự bờ Đông của Đảo. Đá chồng đá, dựng đứng rêu phong
Từ đây về tới đất liền Hà Tiên không hơn 45 km và cũng là nơi người Việt đặt gót chân chinh phục rất sớm từ hơn 3 thế kỷ trước. Thời chúa Nguyễn có lập Bảo Hàm Ninh để giữ Đảo tại đây.
 
Hành trình bao gồm: 
 
Đón khách tại khách sạn – Khởi hành tham quan –  Cơ sở sản xuất nước mắm – Vườn tiêu  – Chùa Sư Muôn  – Thắng cảnh Suối Tranh – Làng chài Hàm Ninh – Về  khách sạn – Kết thúc chương trình.
   
  • Vườn tiêu suối Đá: Tìm hiểu phương pháp trồng tiêu truyền thống để tạo ra một loại tiêu đặc sản của người dân xứ đảo, khách có thể mua tiêu đặc sản tại vườn (chi phí mua sắm tự túc)
  • Nhà thùng sản xuất nước mắm: Tìm hiểu phương pháp ủ cá truyền thống của người dân Phú Quốc để tạo ra một loại nước mắm thơm ngon nổi tiếng, khách có thể mua nước mắm tại xưởng (chi phí mua sắm tự túc)
  • Làng chài Hàm Ninh: Một ngôi làng cổ của đảo vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay - khách có thể mua và thưởng thức hải sản tươi sống hay mua sắm quà lưu niệm, hải sản khô (chi phí mua sắm tự túc)
  • Suối Tranh: đường đến suối Tranh thường làm cho du khách ngỡ mình đến với miền sơn cước bởi những núi đồi thung lũng hoang sơ nối tiếp nhau hai bên vệ đường. Nếu là mùa mưa người ta có thể nghe thấy tiếng rì rầm của con suối ở sát ven đường.      
  • Dinh Cậu: Biểu tượng văn hoá và tín ngưỡng của đảo Phú Quốc, là nơi cầu may, cầu an lành và là nơi ngư dân địa phương gởi gắm niềm tin cho một chuyến ra khơi đánh bắt đầy ắp cá khi trở về

Thời gian: 4 giờ
Giờ khởi hành: 8h00 hoặc 14h (Đón khách tại khách sạn) 
Giờ kết thúc: 12h00 hoặc  (Tiễn khách về khách sạn) 
Khởi hành hằng ngày

BẢNG GIÁ TOUR:

 

Bao gồm: xe, xuồng máy, hướng dẫn, nước suối, phí tham quan
Không bao gồm: ăn trưa, bia, nước ngọt, thuế GTGT  và các phí phát sinh khác

 

 

 

------------------------------------------------------------------
  Đầu trang   |   In ấn  |  Gửi cho bạn bè
Các tour cùng nhóm:
 
Tất cả »
Tour mới
Tham quan Nam Đảo
Thời gian: 1 ngày -  đêm
Tham quan Bắc đảo
Thời gian: 1 ngày -  đêm
Tìm kiếm
Từ khóa
Tìm theo thể loại
Đến Phú Quốc cần biết
Hỗ trợ trực tuyến