Tiếng Việt   English
[PQDL.1] Câu cá – Lặn ngắm san hô Nam đảo
Giá: Liên hệ
Quần đảo An Thới ở phía Nam đảo Phú Quốc là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương. Sau những giờ đắm mình với biển xanh, cát trắng, thăm thú đây đó trên đảo, không gì thích thú hơn lên thuyền ra khơi buông câu như một ngư dân bản địa.
[PQDL.2] Câu cá – Lặn ngắm san hô Bắc đảo
Giá: Liên hệ
Hệ thống sinh thái biển đa dạng tại hòn Móng Tay và hòn Đồi Mồi ở phía Bắc đảo Phú Quốc là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương.
[PQDL.3] Câu cá – Ngắm hoàng hôn – Thẻ mực đêm
Giá: Liên hệ
Đến với Phú Quốc nếu chưa một lần đóng vai ngư dân câu cá thẻ mực trên biển quả là điều thiếu sót. Không gì thú vị hơn ra khơi vào những đêm không trăng.
[PQDL.4] Tham quan Nam Đảo
Giá: Liên hệ
Nam đảo Phú Quốc là vùng đất thấp đan xen rừng cấp hai, là nơi tập trung dân cư của đảo. Tại đây, có các bãi biển đẹp thu hút lòng người như bãi Trường, bãi Sao, bãi Khem, Giếng Ngự được nhắc đến như một nét duyên riêng biệt của đảo Phú Quốc.
[PQDL.5] Tham quan Bắc đảo
Giá: Liên hệ
Từ máy bay nhìn xuống, Phú Quốc là một màu xanh bát ngát. Màu xanh của biển, của trời và của những rừng cây ngút ngàn xa tít tắp tận chân trời.
[PQMDL.6] Tham quan Đông đảo
Giá: Liên hệ
Từ trung tâm thị trấn Dương Đông đi sang hướng Đông của đảo Phú Quốc chúng ta sẽ bắt gặp một cảnh quan mà thiên nhiên hào phóng đã ban tặng đó là dãy núi Hàm Ninh nằm án ngự bờ Đông của Đảo. Đá chồng đá, dựng đứng rêu phong
[PQDL.7] Dã ngoại suối Đá Bàn Phú Quốc
Giá: Liên hệ
Suối Đá Bàn ở xã Cửa Dương, đảo Phú Quốc là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến thăm đảo ngọc. Suối Đá Bàn bắt nguồn từ núi Hàm Ninh, dãy núi dài nhất và hùng vĩ nhất trong số 99 ngọn núi trải dài từ Bắc chí Nam của Phú Quốc.
Tour mới
Tham quan Nam Đảo
Thời gian: 1 ngày -  đêm
Tham quan Bắc đảo
Thời gian: 1 ngày -  đêm
Tìm kiếm
Từ khóa
Tìm theo thể loại
Đến Phú Quốc cần biết
Hỗ trợ trực tuyến