02/05/2011

Dã ngoại suối Đá Bàn Phú Quốc

Suối Đá Bàn ở xã Cửa Dương, đảo Phú Quốc là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến thăm đảo ngọc. Suối Đá Bàn bắt nguồn từ núi Hàm Ninh, dãy núi dài nhất và hùng vĩ nhất trong số 99 ngọn núi trải dài từ Bắc chí Nam của Phú Quốc.

Đây cũng là nguồn chính cung cấp nước ngọt cho hồ Dương Đông, với diện tích mặt hồ khoảng chừng  16 km2, độ sâu có chỗ lên tới 25 m, trữ lượng nước vào khoảng 5,5 triệu m3, cung cấp nước sinh hoạt cho toàn bộ cư dân thị trấn Dương Đông.

 
Hành trình bao gồm: 
 
Đón khách tại khách sạn – Khởi hành tham quan – Cơ sở sản xuất nước mắm – Vườn tiêu   – Du ngoạn hồ Dương Đông  – Khám phá thiên nhiên hoang sơ suối Đá Bàn – Về  khách sạn – Kết thúc chương trình.
 
  • Vườn tiêu suối Đá: Tìm hiểu phương pháp trồng tiêu truyền thống để tạo ra một loại tiêu đặc sản của người dân xứ đảo, khách có thể mua tiêu đặc sản tại vườn (chi phí mua sắm tự túc)
  • Nhà thùng sản xuất nước mắm: Tìm hiểu phương pháp ủ cá truyền thống của người dân Phú Quốc để tạo ra một loại nước mắm thơm ngon nổi tiếng, khách có thể mua nước mắm tại xưởng (chi phí mua sắm tự túc)
 
Bao gồm: Xe, hướng dẫn, nước suối, phí tham quan
 
Không bao gồm: An trưa, bia, nước ngọt, thuế GTGT  và các phí phát sinh khác
 
Ghi chú: Thời gian suối có nhiều nước nhất trong năm là từ tháng 5 tháng 10
 
 
 
  
 

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]